Zumba March Competition

Contact:
Usmkcc Student Publication -The Techno-Builders
Zumba March Competition @ USM KCC
[๐—š๐—œ๐—ก๐—”๐—š๐—”๐—ก๐—”๐—ฃ ๐—ก๐—š๐—”๐—ฌ๐—ข๐—ก] Pag-indak sa paligsahan ng Zumba ng mga piling mag-aaral ng University of Southern Mindanao-Kidapawan City Campus (USM-KCC) sa taunang Charter Day sa Lungsod ng Kidapawan ngayong araw, ika-12 ng Pebrero, 2023.
Nagpapakitang-gilas at nagpapamalas ng angking-galing sa sayaw ang mga representante ng USM-KCC sa ginaganap na Luntian March mula Iglesia ni Cristo hanggang sa Kapitolyo ng Kidapawan ngayon. Naki-isa din ang mga Faculty at Staff ng USM-KCC sa nasabing parada. Ilan sa maaaring masilayan ay ang mga makukulay na aktibidades katulad na lamang ng: iba’t-ibang sayawin, samuโ€™t-saring pagtatanghal, at ang inaabangang paligsahan ng Zumba na gaganapin pagkatapos ng parada.
Tiyak na hindi magpapatalo at aatras ang mga kalahok sapagkat dala nila ang bandera ng kani-kanilang grupo at paaralan.
Dagdag pa rito, opisyal na ituturn-over ang Skating Rink, kasunod ng pagpapasinaya ng Magsaysay Eco Park, at magkakaroon ng isang Fireworks display. Ito ay magtatapos sa pagtugtog ng bandang December Avenue.
Inaanyayahan ang lahat na pumunta at makiisa sa mga nasabing aktibidades.
๐๐ก๐จ๐ญ๐จ: ๐‰๐จ๐ก๐ง ๐€๐ฅ๐ฅ๐š๐ง ๐. ๐‘๐ข๐จ๐ฃ๐š| ๐“๐“๐ ๐‚๐š๐ซ๐ญ๐จ๐จ๐ง๐ข๐ฌ๐ญ
๐“๐ž๐ฑ๐ญ: ๐…๐ซ๐ข๐ฌ๐ค ๐‰๐š๐ฌ๐ฉ๐ž๐ซ ๐. ๐๐ฎ๐ข๐ซ๐ข๐ง๐จ & ๐‘๐š๐ง๐จ ๐Œ๐ข๐ค๐š๐ž๐ฅ ๐Œ. ๐‰๐š๐ฅ๐ฅ๐จ๐ซ๐ข๐ง๐š| ๐“๐“๐ ๐’๐ž๐ง๐ข๐จ๐ซ ๐’๐ญ๐š๐Ÿ๐Ÿ